Thư mời

Thư mời tham gia triển lãm

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) xin gửi Ban lãnh đạo Quý Doanh nghiệp lời chào trân trọng và kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, tiếp cận khách hàng tiềm năng cùng Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam(Vietnam ICT Summit)2016.Cụ thể như sau:

Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam là sự kiện quan trọng nhất của ngành Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam, đượctổ chức thường niên từ 2011 dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông. Chương trình hàng năm đều thu hút trên500 đại biểu là lãnh đạo Chính phủ, lãnh đạo của các Bộ, ngành, địa phương; lãnh đạo các tập đoàn kinh tế, các tổng công ty Nhà nước, các ngân hàng, các doanh nghiệp và các tổ chức có nhu cầu lớn về ứng dụng CNTT để nâng cao năng lực cạnh tranh; lãnh đạo các doanh nghiệp CNTT hàng đầu trong nước và quốc tế, các nhà khoa học, chuyên gia và phóng viên báo chí.

Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam2016 sẽ được tổ chức ngày 24/9/2016 tại Hà Nội với chủ đề: Cách mạng Số – Cơ hội và Thách thức” với nhiều hoạt động kết nối hợp tác như Triển lãm ICT Best Practices và Hội thảo kết nối hợp tác CNTT. Triển lãm và Hội thảo sẽ là nơi trình diễn, giới thiệu các sản phẩm, giải pháp, công nghệ mới, uy tín của Việt Nam và nước ngoài trong các lĩnh vực: chính phủ điện tử, tài chính, y tế, giáo dục, giao thông, đô thị, quản trị doanh nghiệp, IoT… đến các đại biểu tham dự Diễn đàn. Các doanh nghiệp tham gia chương trình cũng có thể đề xuất đối tượng, danh sách mời khách hàng tiềm năng để Ban Tổ chức mời tham gia Hội thảo, giúp các doanh nghiệp tham gia chương trình tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.

VINASA và Ban Tổ chức trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia Triển lãm ICT Best Practices 2016và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ xuất sắc của doanh nghiệp tại Hội thảo kết nối hợp tácCNTTtrong khuôn khổ Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2016. Thông tin chi tiết về chương trình mời xem trong tài liệu gửi kèm hoặc tại website: www.ictsummit.vn; Đại diện liên hệ của Ban Tổ chức là anh Nguyễn Thế Anh, email: anhnt@vinasa.org.vn, mobile: 09.13.19.66.99.

Rất mong nhận được sự quan tâm, tham gia của Quý Doanh nghiệp!

Xin trân trọng cảm ơn!