Thư mời tài trợ

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) xin trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp đồng hành cùng một sự kiện đặc biệt của ngành công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam: Diễn đàn Cấp cao CNTT và Truyền thông Việt Nam (Vietnam ICT Summit) 2017.

Diễn đàn Cấp cao CNTT và Truyền thông Việt Nam (Vietnam ICT Summit) là diễn đàn chính sách công nghệ tầm quốc gia và quốc tế của ngành CNTT Việt Nam, do VINASA tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2011, với sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông. Diễn đàn hàng năm đều thu hút gần 600 đại biểu là lãnh đạo cấp cao các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn CNTT lớn và các Đại sứ, đại diện sứ quán của các nước tại Việt Nam tham dự. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Nguyên Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân là khách mời danh dự của Diễn đàn qua các năm tổ chức.

Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2017 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 06/9/2017 với chủ đề: “Việt Nam: Chuyển đổi số trong Công nghiệp 4.0”, sẽ tập trung thảo luận về chiến lược của Việt Nam trong Cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4, làm sao để không bỏ lỡ cơ hội như 3 cuộc cách mạng trước; Chiến lược cho các doanh nghiệp làm công nghiệp, nông nghiệp, du lịch trong thời đại kinh tế số; Chuẩn thành phố thông minh cho Việt Nam; Các vấn đề về nhân lực cho khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo. 4 toạ đàm nhánh với các chủ đề lần lượt là: Nhận thức về Việt Nam 4.0; Thế mạnh kinh tế số Việt Nam – Công nghiệp số, Nông nghiệp thông minh, Du lịch thông minh; Thành phố thông minh/Smart City; Nhân lực số, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp với khách mời là các chuyên gia, các lãnh đạo cấp cao trong ngành CNTT sẽ bàn sâu về các nội dung nêu trên.

Các hoạt động bên lề bao gồm: Giải thi đấu Vietnam ICT Golf Open, Triển lãm ICT Best Practices, Hội thảo kết nối hợp tác kinh doanh sẽ giúp các doanh nghiệp, các nhà tài trợ có thêm nhiều cơ hội gặp, gỡ, giao lưu và kết nối với các lãnh đạo chính phủ, Bộ ngành và khách hàng tiềm năng cho hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp. 

Ban chấp hành VINASA trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tài trợ cho Vietnam ICT Summit 2017. Các gói tài trợ và quyền lợi xin mời liên hệ với BTC Diễn đàn:

Chị Vũ Phương Thảo, Email: thaovp@vinasa.org.vn; ĐT: 04-35772336; Mobile: 0902272783.

Vietnam ICT Summit 2017 là cơ hội đặc biệt tốt để Quý Công ty khẳng định và nâng cao hình ảnh, uy tín thương hiệu, thiết thực đóng góp vào việc đưa CNTT trở thành nền tảng cho sự phát triển và hiện đại hóa đất nước. Rất mong nhận được sự ủng hộ, tài trợ của Quý Doanh nghiệp dành cho Vietnam ICT Summit 2017, sự kiện đặc biệt quan trọng của ngành CNTT Việt Nam.

Xin trân trọng cảm ơn!