Thư mời tài trợ

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) xin gửi tới Ban lãnh đạo Quý Doanh nghiệp lời chào trân trọng và xin giới thiệu cơ hội hợp tác phát triển, đồng hành cùng một sự kiện đặc biệt của ngành công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam: Diễn đàn Cấp cao CNTT và Truyền thông Việt Nam (Vietnam ICT Summit) 2016

Vietnam ICT Summit là diễn đànquan trọng mang tầm quốc gia của ngành CNTT Việt Nam, do VINASA tổ chức thường niên, bắt đầutừ năm 2011, với sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông. Hàng năm Diễn dàn long trọng đón tiếp sự tham dự và phát biểu của lãnh đạo Chính phủ, các bộ, sở, ban, ngành, chủ tịch, giám đốc, tổng giám đốc, các lãnh đạo cao cấp của các doanh nghiệp CNTT, doanh nghiệp, tập đoàn, tổng công ty ứng dụng CNTT, các cơ quan, viện nghiên cứu, các trường đại học, cao đẳng, cơ sở đào tạo CNTT, cơ quan truyền thông, báo chí lớn trên toàn quốc và quốc tế. Diễn đàn chia sẻ, thảo luận tầm nhìn, xu thế phát triển, các chiến lược và đặc biệt là các giải pháp lớn cho phát triển và đưa CNTT làm nền tảng tạo phương thức phát triển mới, hiện đại hóa đất nước. Các nội dung thảo luận trao đổi của Diễn đàn hàng năm đều được tổng hợp, báo cáo và đề xuất vào các văn bản chính sách, thúc đẩy sự phát triển của ngành và của các doanh nghiệp Việt Nam.

Năm 2014, Diễn đàn được tổ chức kết hợp cùng ASOCIO ICT Summit, sự kiện thường niên của ngành CNTT lớn nhất 2 châu lục thành Vietnam – ASOCIO ICT Summit. Diễn đàn có sự tham dự của 760 đại biểu cấp cao của Chính phủ, các cơ quan quản lý và doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và Cựu Thủ tướng Nhật Bản, ông Yukio Hatoyama đã tham dự và phát biểu tại Diễn đàn. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã dành thời gian tiếp đón, trao đổi ý kiến với đoàn lãnh đạo các hiệp hội, doanh nghiệp CNTT của các nước tham dự Diễn đàn; Chủ tịch UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cũng đã dành thời gian tham dự giao lưu, chia sẻ tâm huyết về phát triển CNTT với các đại biểu của Diễn đàn. Diễn đàn đã đưa ra Tuyên bố chung Hà Nội 2014 với 5 nội dung khuyến nghị có ý nghĩa chiến lược quan trọng gửi tới Chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp trong khu vực Châu Á Châu Đại dương. (Báo cáo hậu kỳ sự kiện trong tài liệu gửi kèm theo)

Năm 2015, Diễn đànCấp cao CNTT – TT Việt Nam lần thứ 5 sẽđược tổ chức tại Hà Nội trong 2 ngày 24 – 25/6/2015 với chủ đề: Dịch vụ CNTT – Giải pháp đột phá nâng cao năng lực cạnh tranh, hiện đại hoá đất nước. Nội dung Diễn đàn tập trung thảo luận về tầm nhìn, xu thế, chiến lược và các giải pháp để thúc đẩy dịch vụ CNTT trở thành giải pháp đột phá trong phương thức ứng dụng CNTTnâng cao toàn diện năng lực cạnh tranh của quốc gia cũng như của các địa phương và các doanh nghiệp. Diễn đàn năm nay sẽ đi sâu thảo luận về một sốchuyên đề đang là mối quan tâm hàng đầu của cả các cơ quan nhà nước các doanh nghiệp và cộng đồng xã hộinhư: phát triển nông nghiệp công nghệ cao; dịch vụ công điện tử; hạ tầng thông minh; y tế, bảo hiểm thông minh; thanh toán điện tử; tài chính ngân hàng; thị trường và nguồn nhân lực CNTT; v,v…

Bên lề hoạt động nghị trường còn diễn ra giải golf “Vietnam ICT Golf Open 2016”và các hoạt động xúc tiến thương mại thu hút sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp cũng như các khách hàng tiềm năng: Triển lãm ICT Best Practices, giới thiệu, trình diễn các sản phẩm, giải pháp công nghệ mới, uy tín của Việt Nam và nước ngoài; Chương trình gặp gỡ, kết nối doanh nghiệp/đối tác (business matching) để tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài tham gia Diễn đàn.

Ban chấp hành VINASA trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham dự và tham gia tài trợ cho Vietnam ICT Summit 2016 như thông tin chi tiết trong Hồ sơ mời tài trợ gửi kèm theo. Đầu mối liên hệ của BTC Diễn đàn là cô Vũ Phương Thảo, email: thaovp@vinasa.org.vn; ĐT: 04-35772336; mobile: 0902272783

Vietnam ICT Summit 2016 thực sự là cơ hội đặc biệt để Quý doanh nghiệp nâng cao uy tín thương hiệu và khẳng định đẳng cấp của mình đồng thời thiết thực đóng góp vào việc đưa CNTT trở thành nền tảng cho sự phát triển và hiện đại hóa đất nước.

Vì sự nghiệp phát triển CNTT và tương lai đất nước, VINASA rất mong nhận được sự ủng hộ, tài trợ của Quý Doanh nghiệpdành cho Vietnam ICT Summit 2015, sự kiện đặc biệt quan trọng của ngành CNTT Việt Nam.

Xin trân trọng cảm ơnvà kính chúc Quí Doanh nghiệp phát triển!