Diễn Đàn Đất Đai

Thư mời tài trợ

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) xin trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp đồng hành cùng một sự kiện đặc biệt của ngành công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam: Diễn đàn Cấp cao CNTT và Truyền thông Việt Nam (Vietnam ICT Summit) 2019.

Diễn đàn Cấp cao CNTT và Truyền thông Việt Nam (Vietnam ICT Summit) là diễn đàn chính sách công nghệ tầm quốc gia và quốc tế của ngành CNTT Việt Nam, do VINASA tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2011, với sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông. Diễn đàn hàng năm đều thu hút gần 600 đại biểu là lãnh đạo cấp cao các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn CNTT lớn và các Đại sứ, đại diện sứ quán của các nước tại Việt Nam tham dự. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Nguyên Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân là khách mời danh dự của Diễn đàn qua các năm tổ chức.

Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2019 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 08/8/2019 (dự kiến). Với chủ đề: “Chuyển đổi số vì một Việt Nam hùng cường”, Diễn đàn năm nay sẽ cùng thảo luận các thành tố trọng yếu nhằm xây dựng một Việt Nam đổi mới, hiện đại trong kỷ nguyên của cuộc cách mạng 4.0. Các nội dung thảo luận tại Diễn đàn bao gồm: Các chính sách đột phá thúc đẩy chuyển đổi số Quốc gia; Phát triển trí tuệ nhân tạo cho Việt Nam; Chuyển đổi số – Nâng cao năng suất lao động cho doanh nghiệp. Các ý kiến đóng góp tại Diễn đàn sẽ được lựa chọn để đưa vào Đề án Chuyển đổi số Quốc gia, do Bộ Thông tin và Truyền thông để trình Chính phủ phê duyệt trong năm 2019.

Các hoạt động bên lề bao gồm: Giao hữu Golf “Vietnam ICT Golf Open”, Triển lãm Chuyển đổi số, Gặp gỡ kết nối hợp tác (Business Matching), để các nhà tài trợ có thêm nhiều cơ hội gặp, gỡ, giao lưu và kết nối với các lãnh đạo chính phủ, Bộ ngành và khách hàng tiềm năng cho hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp.

VINASA trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tài trợ cho Vietnam ICT Summit 2019. Các gói tài trợ và quyền lợi xin mời liên hệ với BTC Diễn đàn:

Chị Vũ Phương Thảo, Email: thaovp@vinasa.org.vn; ĐT: 024-35772336; Mobile: 0902272783.

Vietnam ICT Summit 2019 là cơ hội đặc biệt tốt để Quý Công ty khẳng định và nâng cao hình ảnh, uy tín thương hiệu, thiết thực đóng góp vào việc đưa CNTT trở thành nền tảng cho sự phát triển và hiện đại hóa đất nước. Rất mong nhận được sự ủng hộ, tài trợ của Quý Doanh nghiệp dành cho Vietnam ICT Summit 2019, sự kiện đặc biệt quan trọng của ngành CNTT Việt Nam.

Xin trân trọng cảm ơn!