Diễn Đàn Đất Đai

Thư mời tài trợ

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) xin trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp đồng hành cùng một sự kiện đặc biệt của ngành công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam: Diễn đàn Cấp cao CNTT và Truyền thông Việt Nam (Vietnam ICT Summit) 2019.

Diễn đàn Cấp cao CNTT và Truyền thông Việt Nam (Vietnam ICT Summit) là diễn đàn chính sách công nghệ tầm quốc gia và quốc tế của ngành CNTT Việt Nam, do VINASA tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2011, với sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông. Diễn đàn hàng năm đều thu hút gần 600 đại biểu là lãnh đạo cấp cao các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn CNTT lớn và các Đại sứ, đại diện sứ quán của các nước tại Việt Nam tham dự. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Nguyên Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân là khách mời danh dự của Diễn đàn qua các năm tổ chức.

Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 17/7/2019 với chủ đề: “Chuyển đổi số hướng tới Việt Nam 4.0”. Diễn đàn năm nay sẽ tập trung thảo luận về Xây dựng Chính phủ số kiến tạo, hành động, minh bạch và quản lý hiệu quả; cung cấp dịch vụ công trực tuyến hiệu quả, cấp độ cao cho người dân, doanh nghiệp; Nhận diện đặc thù khác biệt của kinh tế số; hun đúc khát vọng xây dựng Việt Nam và thái độ ứng xử cởi mở, sẵn sàng thử nghiệm, chấp nhận rủi ro và tạo dựng hệ sinh thái, môi trường thể chế thúc đẩy đổi mới sáng tạo, phát triển các mô thức kinh doanh mới; Xây dựng hạ tầng số hiện đại, an toàn cho xây dựng Chính phủ số và phát triển kinh tế – xã hội số trong xu thế CMCN lần thứ 4.

Các hoạt động bên lề bao gồm: Giải thi đấu Vietnam ICT Golf Open, Triển lãm ICT Best Practices, Hội thảo kết nối hợp tác kinh doanh sẽ giúp các doanh nghiệp, các nhà tài trợ có thêm nhiều cơ hội gặp, gỡ, giao lưu và kết nối với các lãnh đạo chính phủ, Bộ ngành và khách hàng tiềm năng cho hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp. 

Ban chấp hành VINASA trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tài trợ cho Vietnam ICT Summit 2019. Các gói tài trợ và quyền lợi xin mời liên hệ với BTC Diễn đàn:

Chị Vũ Phương Thảo, Email: thaovp@vinasa.org.vn; ĐT: 04-35772336; Mobile: 0902272783.

Vietnam ICT Summit 2019 là cơ hội đặc biệt tốt để Quý Công ty khẳng định và nâng cao hình ảnh, uy tín thương hiệu, thiết thực đóng góp vào việc đưa CNTT trở thành nền tảng cho sự phát triển và hiện đại hóa đất nước. Rất mong nhận được sự ủng hộ, tài trợ của Quý Doanh nghiệp dành cho Vietnam ICT Summit 2019, sự kiện đặc biệt quan trọng của ngành CNTT Việt Nam.

Xin trân trọng cảm ơn!

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam