Thông tin giải Golf

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) xin gửi Anh/chị lời chào trân trọng và kính mời Anh/chị tham gia Chương trình Vietnam ICT Golf Open 2016. Đây là một trong các hoạt động bên lề của Diễn đàn Cấp cao Công nghệ thông tin – Truyền thông 2016 (Vietnam ICT Summit 2016).

Chương trình có sự tham gia của Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động Thương binh và xã hội cùng lãnh đạo các bộ, ban ngành tỉnh thành phố và Lãnh đạo các doanh nghiệp trong và ngoài ngành CNTT. Thông tin cụ thể như sau:

1.      Thời gian Tee off: 12h20 trưa Chủ nhật, ngày 18/9/2016

2.      Địa điểm: Sân Golf Đầm Vạc, Đình Ấm, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

3.      Xuất phát theo thể thức Shotgun; Áp dụng theo luật R&A và luật riêng của sân golf

4.      Kết quả: Golfer có điểm chơi tốt nhất so với handicap của mình sẽ chiến thắng trong bảng chơi.

Ø  ĐẶC BIỆT: Tham gia Giải đấu anh/chị có cơ hội sở hữu Căn hộ Movenpick Condotel thuộc dự án Movenpick Cam Ranh Resort trị giá 3 tỷ đồng và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Đây là cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với Lãnh đạo bộ ngành, tiếp cận các đối tác, khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. Anh/chị quan tâm đăng ký tham gia vui lòng gửi Phiếu đăng ký muộn nhất 16h00, ngày 14/8/2016.

Thông tin chi tiết về Thể lệ và cơ cấu Giải thưởng anh/chị vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ trực tiếp đến Cán bộ Phụ trách: Ms.Cao Ánh Hằng, di động: 0974 29 87 86; E-mail: hangca@vinasa.org.vn

Ban tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm, đăng ký tham gia của Anh/chị.

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam