Diễn Đàn Đất Đai

Thông tin giải Golf

Trong chuỗi hoạt động chào mừng Diễn đàn Cấp cao Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam 2019 (Vietnam ICT Summit 2019), Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức Giải đấu Vietnam ICT Golf Open 2019 với mong muốn tạo sân chơi và cơ hội để các anh chị Golfer có thể gặp gỡ, giao lưu trao đổi học hỏi kinh nghiệm với nhau trong cộng đồng các Doanh nghiệp CNTT.

VINASA trân trọng kính mời tất cả các anh chị Golfer gần xa cùng đăng ký tham gia, góp phần đông vui cho Chương trình với tinh thần Vui khỏe – Giao lưu – Hợp tác, với nội dung chi tiết như sau:

– Thời gian: Tee off 12h15 ngày 04/8/2019

– Địa điểm: Sân Golf Đầm Vạc, Đình Ấm, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

–  Link đăng ký online:   https://forms.gle/DEMDR1gQ4CmaUEtT9

Để Chương trình giao lưu được thêm phần trang trọng, chu đáo Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp, cá nhân có tấm lòng vàng và tinh thần thể thao tham gia, tài trợ thêm kinh phí cho chương trình. Rất mong nhận được sự ủng hộ, tham gia đông đảo của Anh, Chị Golfer.

Chi tiết thông tin đăng ký tham gia và các gói tài trợ vui lòng liên hệ Ms. Hoàng Hồ Khánh Linh, Cán bộ phụ trách, Mobile: 0963 094 981, Email: linhhhk@vinasa.org.vn

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam